Wellcome

Lưu ý khi sử dụng máy giặt khô công nghiệp 

Việt Nam nằm trong kiểu khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Với thời tiết nồm ẩm, quần áo lâu khô hơn, điều này gây bất lợi lớn cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ khách sạn hay nhà nghỉ và tại bệnh viện, trường học, phòng gym… đây đều là những nơi có lượng đồ giặt lớn trong ngày. Nếu không khô nhanh sẽ khiến đồ vải ẩm mốc và gây mùi khó chịu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi phát triển. Do đó, máy giặt khô công nghiệp được xem là giải pháp thông minh và kịp thời nhất, giúp giải quyết bài toán về việc làm khô đồ vải nhanh chóng hơn. 

Cuộc sống hiện đại , máy giặt khô công nghiệp ngày càng trở nên quen thuộc hơn và được ứng dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề để sử dụng máy giặt khô đạt hiệu quả, tiết kiệm điện năng tốt hơn. Một số kinh nghiệm khi sử dụng máy giặt khô công nghiệp sẽ được chia sẻ và gửi đến các bạn ngay sau đây. 

Sử dụng nguồn điện tương ứng với công suất của máy 

Khác với các loại máy giặt khô gia đình thông thường, sản phẩm máy giặt khô công nghiệp hoạt động với công suất lớn hơn, do đó dòng điện sử dụng cũng phải đảm bảo ở mức công suất phù hợp nhất. 

Khi máy giặt công nghiệp hoạt động với công suất lớn sẽ đảm bảo được khả năng giặt khô với số lượng đồ giặt lớn. Sử dụng công suất nguồn điện lớn sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài của máy và hạn chế tối đa những rủi ro do chập cháy điện hay hư hại máy xảy ra. 

Phân loại đồ giặt 

Trước khi giặt khô, chúng ta cần phân loại các đồ vải cần giặt để đảm bảo các loại vải không bị phai màu. Nên tách riêng màu trắng và các loại vải dễ phai màu. Các loại áo vải mỏng cũng không nên giặt chung với đồ jean, sẽ dễ bị bai xù và rách vải nhanh hơn. 

Đặt máy giặt khô ở vị trí phù hợp

Máy giặt khô công nghiệp cần đảm bảo được đặt ở vị trí phù hợp nhất. Vị trí của máy giặt ảnh hưởng ít nhiều đến tuổi thọ, độ bền của các loại máy giặt. Máy giặt công nghiệp với kích thước lớn, vì thế cần đặt ở riêng một khu tách biệt, không đặt gần những nơi ẩm ướt và những nơi dễ cháy nổ. Cần sử dụng chân đế máy giặt khô để nâng cao máy giặt, không tiếp xúc trực tiếp với nền đất, dễ bị ẩm ướt và dễ gây chập cháy. 

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm được cách sử dụng máy giặt khô công nghiệp hợp lý và hiệu quả nhất. 

 

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/tin-tuc/Nhung-luu-y-trong-su-dung-may-say-cong-nghiep
2020-07-26
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *