Wellcome

Bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan cho các đơn nhập xuất hàng

Hội nhập quốc tế khiến hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa rất phát triển, tuy nhiên không phải hàng nào cũng được phép buôn bán ra nước ngoài, đó là mặt hàng nào thì còn tùy thuộc vào hệ thống pháp luật của nước đó. Chính vì điều này nên các cá nhân hay tổ chức muôn xuất khẩu hàng hóa cần thực hiện bước khai báo hải quan.

Sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan để làm gì?
Việc bán hàng ra các nước khác không đơn giản như việc mua bán trực tiếp ở thị trường trong nước mà phải trải qua nhiều bước khá phức tạp. Một trong những điều kiện đầu tiên để bắt đầu việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài chính là khai báo hải quan. Lúc này, bên giao hàng sẽ phải chuẩn bị hồ sơ cùng với nhiều loại giấy tờ, giấy chứng nhận,… để nộp cho cơ quan hải quan xác minh và đưa ra quyết định có nên xuất khẩu lô hàng này hay không? Nếu như là người đã khai báo hải quan nhiều lần thì có thể thực hiện công việc này một cách suôn sẻ và nhanh chóng, đảm bảo kế hoạch chuyển hàng của doanh nghiệp; nhưng nếu giấy tờ bị thiếu, bị sai thì mọi người sẽ phải bổ sung thêm và nhiều khi làm kéo dài thời gian so với thỏa thuận. Trong trường hợp này, nhiều doanh nghiệp đã tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan để nhờ trợ giúp. Khi đó, mọi người chỉ cần cung cấp một số tài liệu cần thiết và bên dịch vụ sẽ thực hiện tất cả các việc còn lại theo đúng yêu cầu của khách hàng. Vậy chi phí để sử dụng dịch vụ là bao nhiêu? Thông tin này sẽ có đầy đủ trên bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan.

Sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan có đắt hay không?
 Hiện nay, hoạt động xuất nhập khẩu diễn ra rất sôi nổi, vì thế nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan ra đời nhằm mục đích kiếm lời cũng như hỗ trợ mọi người trong công việc này. Bởi vậy, các đơn vị cũng có sự điều chỉnh về mức giá để vừa đảm bảo lợi nhuận, vừa góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. Chi phí mà mọi người phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ khai thuê hải quan nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào loại  hàng hóa, số lượng hàng hóa cũng như sự đa dạng của hàng hóa cần gửi,… Nếu nhiều mặt hàng thì sẽ phải tiến hành khai báo nhiều hơn, tốn nhiều thời gian hơn; còn nếu chỉ có 1 loại sản phẩm thì chỉ cần khai báo 1 lần mà thôi. Do đó, trước khi sử dụng dịch vụ thì hãy xem kỹ bảng báo giá dịch vụ khai thuê hải quan  của đơn vị mà mình chọn.

Xem thêm bài viết: http://phunuhiendaicanbiet.com/blog/931
2020-07-22
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *