Wellcome

In bì thư – công việc đơn giản nhưng đòi hỏi kĩ thuật cao

Mặc dù việc sử dụng thư để trao đổi liên lạc không còn phổ biến như ngày xưa nhưng vẫn tồn tại là điều không thể thiếu cũng như là cách thể hiện sự tôn trọng. Trong bưu điện thì thư như là lớp bảo quản giúp cho những giấy tờ bên trong không bị thất lạc hay những dịp lễ gì đó quan trọng thì mời bằng bao thư sẽ lịch sự hơn. In bì thư chính như thế đã trở thành một dịch vụ phổ biến được nhiều người lựa chọn. 

Bất kể một ngành nghề nào thì cũng cần có những sự chuyên nghiệp, cần những tiêu chí khác nhau. Khách hàng sẽ dựa vào những điều đó để đánh giá sản phẩm có tốt hơn và nhận định nhà cung cấp này có ổn không. Dịch vụ in ấn cũng như thế tùng loại bản in sẽ những yêu cầu khác nhau chính vì thế khách hàng cũng nên chuẩn bị một ít kiến thức về vấn đề này để có thể sở hữu những tấm bì thư tuyệt đẹp. 

Những điểm lưu ý khi nhận xét sản phẩm

In Phong Bì Giá Rẻ Tại Hà Nội

Đầu tiên chúng ta phải nói đến chữ, trên bì thư thường không có nhiều chữ nhưng những chữ này vô cùng quan trọng, nó cũng cần sự đều đặn, cùng kích thước, cùng font chữ, kiểu chữ, cùng màu sắc cũng như độ đậm nhạt. Tiếp theo chính là màu in trên bì thư, thường những bì thư hiện nay không có quá nhiều màu sắc nhưng chúng lại là điểm nhấn tạo sự khác biệt. Như phần viền của phong bì phải sử dụng những màu nổi bật, chính vì thế bạn nên chú ý chọn những nơi in có thể nổi bật lên sắc thái vốn có của màu. 

Một số những hình ảnh nho nhỏ như logo thương hiệu, sự kiện, hay những hình ảnh mang tính chất điểm nhấn cũng nên được quan tâm. Để nơi nào phát huy hết được công dụng. In bì thư có những hình ảnh này thì chúng phải thật sống động, đẹp mắt, độc đáo và nổi bật để người nhận thư nhận ra ngay đây là thư gửi từ đâu. 

Những nét xếp của thư cũng rất quan trọng vì nó sẽ phô bầy hết phần kích thước cũng như sự vuông vức, đẹp đẽ của bì thư. Chọn những nơi in ấn có ‘tâm’, đáp ứng được hết những yêu cầu trên thì bạn đã họn được đúng nơi cung cấp dịch vụ ấn tốt nhất rồi đó. 

Vinaprint một trong những nhà cung cấp dịch vụ in bì thư tốt nhất Hồ Chí Minh. Truy cập ngay trang web vinaprint.vn để biết thêm thoongt in chi tiết sản phẩm cũng như điểm qua những bì thư mà chúng tôi đã nhận in ấn. Từ đó khách hàng có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng dịch vụ. 

 

2020-06-12
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới