Wellcome

Mọi người thường hỏi tôi Điều gì sẽ xuất hiện sau khi sống

“Mọi người thường hỏi tôi, “Điều gì sẽ xuất hiện sau khi sống? điều gì sẽ xuất hiện sau khi chết?” và tôi thường nói với họ, “Bất cứ điều gì đang diễn ra trước khi chết, thì sẽ vẫn tiếp tục diễn ra. Bạn có mãn nguyện, hạnh phúc với ngày hôm nay không? bởi vì ngày mai sẽ được sinh ra từ ngày hôm nay. Ngày hôm nay là sự thai nghén toàn bộ tương lai của bạn”.
Hãy yêu mãnh liệt, yêu mê đắm, yêu hết mình, và bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc tạo ra cảnh lệ thuộc, giao kèo. Bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến việc biến con người thành phụ thuộc. Nếu bạn yêu, bạn sẽ không bao giờ hủy hoại tự do của người khác. Bạn sẽ giúp, bạn sẽ làm cho bầu trời của người đó rộng mở hơn.
Tình yêu chỉ có một tiêu chuẩn duy nhất: nó trao tự do, và trao vô điều kiện.
Bạn đã trải nghiệm tình yêu lần đầu tiên, nhưng cũng không quá trễ, mặc dù bạn đã sáu mươi ba. Tình yêu chuyển hóa già thành trẻ. Nếu bạn có thể vẫn yêu cho đến hơi thở cuối cùng, bạn sẽ giữ mãi trẻ trung. Tình yêu không biết đến tuổi già. Tình yêu không biết đến cái chết. Nếu bạn có thể liên tục yêu, tình yêu của bạn sẽ vượt ra ngoài cái chết. Tình yêu là trải nghiệm quý giá nhất của cuộc đời.”
OSHO – THE GOLDEN FUTURE
2019-11-29
3 Bình luận:
Huong Duong
2019-11-29 09:00:34
Đây chính là tình yêu đích thực! Bạn dịch phải không? Hay quá! Ảnh là để dành cho bài viết này - rất đẹp! Để mình chia sẻ bạn nhé. Cảm ơn bạn!
Yên Con
2019-11-29 09:00:34
Hãy ngộ ra điều này! Thật bổ ích!
Hung Dothe
2019-11-29 09:00:34
Ông có lẽ là người chứng ngộ duy nhất viết về Tình Yêu với sự thấu hiểu sâu sắc đến vậy!

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới