Wellcome

WITH HEART BẰNG CẢ TRÁI TIM Ngày mai VACOSI có hẹn với hơn 30 chuyên gia Makeup trên toàn quốc Team Mai Phan Giảng Viên Makeup Thanh Lê Team

WITH HEART ❤️ BẰNG CẢ TRÁI TIM
Ngày mai VACOSI có hẹn với hơn 30 chuyên gia #Makeup trên toàn quốc: #Team Mai Phan, Giảng Viên Makeup: Thanh Lê , #Team Makeup Hồ Thiên Tuấn, #Team Makeup Hà Phi để thực hiện giấc mơ thay đổi “Diện Mạo Mới” trong chương trình WITH HEART tổ chức cùng 1 lúc 2 đầu cầu Sài Gòn & Hà Nội.
#WITH_HEART chiến dịch nhân ái sẽ do ??HHVN 2018 Trần Tiểu Vy làm đại sứ cùng sự đồng hành của #SAIGONTEL và quỹ từ thiện Khát Vọng để thực hiện giấc mơ kêu gọi và hoạt động gây quỹ từ thiện nhằm tôn vinh, giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đang mắc bệnh ung thư trong ngày 8/3 ý nghĩa.
Để hiện thực hóa giấc mơ trên, hai hoạt động #1 RUN WITH HEART và #2 CHANGE WITH HEART dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là CBNV nữ SAIGONTEL.
Nằm trong chuỗi chương trình #Withheart, cùng sự đồng hành với nhãn hàng Mỹ Phẩm VACOSI, hoạt động #changewithheart không chỉ là nơi các chị em phụ nữ CBNV Saigontel có cơ hội được trải nghiệm các lớp học làm đẹp nhằm thay đổi diện mạo và biết cách chăm sóc bản thân hơn.
⏰ Thời gian:
- Buổi Workshop “Change With Heart”: 09h00 ngày 02/03/2019
- Cuộc thi online “Change With Heart”: từ 03/03/2019 đến 07/03/2019
♻️ Địa điểm tổ chức:
- Phía Bắc: Tầng 3 - SAIGONTEL VP Hà Nội (193 Trích Sài, phường Bưởi, Quận Tây Hồ)
- Phía Nam: Tầng 5 - SAIGONTEL VP HCM
(12 Phạm Đình Toái, phường 6, Quận 3)
? 8/3 sẽ không còn là của riêng ai khi hạnh phúc được sẻ chia, làm tất cả bằng trái tim để lan tỏa tình yêu thương và những giá trị nhân văn đến nhiều người hơn..
? VACOSI chân thành cảm ơn Tập đoàn SAIGONTEL đã tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi trong chương trình ý nghĩa này.
#Vacosi #Colorlipblam #Greenmode #Newface
www.vacosi.com
2019-12-27
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới