Wellcome

Địa chỉ chuyên in thẻ nhựa giá rẻ tphcm

Trong công việc hoạt động kinh doanh hàng ngày của công ty doanh nghiệp chúng ta thường sử dụng loại thẻ nhựa rất nhiều, điển hình như là thẻ hội viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ giảm giá,…Do đó chúng ta cần tìm một nơi chuyên in thẻ nhựa có uy tín mà giá In thẻ nhựa giá rẻ tphcm để có được những chiếc thẻ nhựa đảm bảo chất lượng nhất.

Tìm hiểu về các loại thẻ nhựa

Thẻ nhựa hiện nay thường được làm từ nhựa PVC bởi đây là chất liệu có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài, mà lại có giá rất rẻ. Do đó đây là chất liệu chủ yếu để làm thẻ nhựa và rất được ưa chuộng.

Tùy mục đích sử dụng mà thẻ nhựa sẽ được in bằng các công nghệ in khác nhau.

Đối với thẻ từ - loại thẻ nhựa có gắn một dải từ tính ở mặt sau, có chức năng lưu trữ thông tin của người giữ thẻ và cơ quan cấp thẻ. Công nghệ in này thường được ứng dụng khi làm thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên hay thẻ khách hàng...

Ngoài ra, còn có công nghệ in thẻ chip. Với công nghệ này thì một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ. Đây là một trong những công nghệ in thẻ hiện đại nhất hiện nay bởi nó giúp bảo mật thông tin cực kỳ cao. Sử dụng loại thẻ này cũng rất dễ, chỉ cần quét qua máy có chức năng chuyên dụng. Các loại thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng,… thường dùng công nghệ in này.

in-the-nhua-gia-re.jpg

Nên in thẻ nhựa ở đâu uy tín nhất

Như các bạn cũng đã thấy, đê in được những chiếc thẻ nhựa chất lượng thì đòi hỏi địa chỉ in ấn phải có hệ thống máy móc hiện đại nhất, giúp làm thẻ nhanh hơn và bảo mật thông tin tốt hơn cho khách hàng và người sử dụng thẻ.

Đối với các loại thẻ như thẻ ra vào, thẻ tín dụng, thẻ nhân viên… thì lại càng cần độ chính xác và chất lượng kỹ thuật cao. Do đó mà bạn cần lựa chọn một địa chỉ thật uy tín. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Alona – một địa chỉ chuyên in thẻ nhựa với mức giá phải chăng.  

Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chắc chắn bạn sẽ có được những tấm thẻ nhựa chất lượng nhất khi đến và sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa tại công ty in ấn alona. Tất cả thông tin về giá dịch vụ, loại dịch vụ đều sẽ có trên trang web của alona.

Nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhựa, hãy liên hệ ngay với alona để được tư vấn và có thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: https://alona.vn/in-decal-giay/
2021-01-25
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới