Wellcome

Gạch HASS - Gạch xây thế hệ mới, nâng tầm tương lai

Trong các công trình xây dựng bao giờ vật liệu cũng đóng vai trò trọng yếu quyết định chất giá trị và thời gian thi công của công trình. Khác với các loại gạch truyền thống, gạch Hass được áp dụng công nghệ khí chưng áp (gạch không nung) vừa nhẹ, vừa tiết kiệm được thời gian thi công.

Ưu điểm vượt trội của gạch Hass

Không giống với các loại gạch truyền thống được nung ở nhiệt độ cao, gạch Hass được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế vì vậy gạch có độ cứng cao, cách nhiệt tốt, chống thấm, chống nước, chống lửa,.. nâng cao hiệu quả của các công trình kiến trúc, giảm thiểu được kết cấu cốt thép, rút ngắn được thời gian thi công.

Ngoài ra, nếu như các loại gạch truyền thống phải dùng củi để nung trong một thời gian dài, sản sinh ra khói bụi gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của công nhân thì gạch Hass với quy trình sản xuất gọn nhẹ, đa phần được tự động hóa và trải qua các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên ít gây ô nhiễm môi trường hơn. Và với công nghệ gần như là tự động hóa nên các công ty sản xuất gạch Hass ít phải sử dụng nguồn nhân công hơn.

Mua gạch Hass uy tín, chất lượng ở đâu?

Với những ưu điểm kể trên thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm chuyên cung cấp gạch Hass cho xây dựng. Tuy nhiên để tìm được một địa điểm chất lượng, uy tín thì không phải là một điều dễ dàng. Vì vậy tại bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các quý khách hàng về một địa điểm mua gạch Hass uy tín, giá cả phải chăng.

Đó chính là Công ty Cổ phần HASS - đơn vị uy tín chuyên cung cấp gạch không nung bền đẹp và giá cả ưu đãi nhất thị trường. HASS luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu cùng với chất lượng sản phẩm đang ngày một nâng cao. Bởi vậy mà trong những năm qua HASS đã trở thành một người bạn đáng tin cậy cho mọi công trình.

Ngoài là địa điểm chuyên cung cấp gạch Hass, Công ty Cổ phần HASS còn là nơi hỗ trợ thi công, tính dự toán và khảo sát công trình giúp quý khách có được những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Tóm lại, gạch Hass là một sản phẩm vật liệu xây dựng rất đáng được cân nhắc trong việc thi công các công trình của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng truy cập website: https://hass.vn/ 

Hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0931.532.456

Công ty Cổ phần HASS hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm: https://hass.vn/vat-lieu-xay-dung-khong-nung-va-nhung-dieu-ban-nen-biet/
2021-01-25
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới