Wellcome

Giá thi công sơn Epoxy là bao nhiêu?

Sơn Epoxy là một loại sơn sàn được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nhu sử dụng dòng sơn này tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao, chính vì thế việc tìm hiểu về mức giá thi công sơn epoxy cũng rất cần thiết. Và để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của sơn Epoxy

Hiện nay, sơn epoxy được sử dụng cho nhiều mặt phẳng như sàn, nền, tường,..  Nó mang lại rất nhiều tính năng và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mặt phẳng. Bên cạnh đó, dòng sơn này còn có khả năng chống thấm rất tốt.

e63954817155feca94ff9db62395becc.jpg

Sơn epoxy có bề mặt sơn sau khi khô sẽ chống thấm hoàn toàn với nước, đặc điểm này sẽ phù hợp cho các hồ bơi, bể chứa nước,… Đồng thời, nó còn có khả năng chịu lực, chịu ma sát tốt nên sẽ có thể sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà kho.

Son epoxy có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn giữ được chất lượng rất tốt. Với tính chống bám bụi, mặt sàn luôn giữ được độ sáng bóng và dễ dàng vệ sinh lau chùi. Ngoài ra, dòng sơn này cũng có tính thẩm mỹ cao. Màu sắc sơn rất tươi mới và khó phai, làm cho bề mặt sơn đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giá thi công sơn epoxy là bao nhiêu?

Chính bởi những ưu điểm trên, nhu cầu thi công sơn epoxy ngày càng tăng cao. Vì thế, các khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu về mức giá thi công sơn epoxy.

Tuy nhiên, giá thi công dòng sơn này còn phụ thuộc vào diện tích sàn cần thi công cũng như đơn vị thi công sàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mỗi đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với mức giá khác nhau. Vậy nên, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như có được mức giá tốt nhất.

Và Thi công sơn nước Đào Duy là một gợi ý tốt mà chúng tôi dành đến bạn. Đào Duy là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thi công sơn nước uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đơn vị này luôn nhận được những đánh giá vô cùng tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ thi công sơn.

Và mức giá thi công sơn epoxy tại Đào Duy luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vậy nên, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị này để được báo giá dịch vụ chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: http://thicongsonnuocdaoduy.com/tin-tuc/quy-trinh-thi-cong-son-san-ban-nen-biet
Xem thêm bài viết: http://thoitrangchobabau.com/blog/1373
2021-01-25
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới