Wellcome

Trả lời câu hỏi của khách nhà mềnh về bộ sp trị mụn Đông y Tái Tạo

?Trả lời câu hỏi của khách nhà mềnh về bộ sp trị mụn Đông y Tái Tạo
? ?️Bộ sản phẩm chữa được những gì?
? Chữa khỏi 100%: da dầu, mụn cám, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, viêm lỗ chân lông, làm trắng da, mịn da, mụn do vết thâm để lại.
? Giảm đáng kể: mụn đầu đen, nám, tàn nhang, sạm,
✨Thời gian điều trị: từ 15 ngày đến 4,5 tháng tùy thuộc vào da của khách hàng (khi khách hàng lựa chọn các đại lý sẽ tư vấn cụ thể theo từng làn da của khách hàng) da mụn nội tiết lâu nhất là 6 tháng điều trị.
? ? Kết quả sẽ đạt được sau khi điều trị: BẠN SẼ CÓ LÀN DA TRẮNG HỒNG, MỊN, KHÔNG DẦU,KHÔNG MỤN CÁM, KHÔNG LỖ CHÂN LÔNG, KHÔNG TÁI PHÁT LẠI MỤN. Tuy nhiên để đạt điều được điều đó bạn phải làm theo đúng hướng dẫn trong và sau quá trình điều trị.
? ✨Những ai dùng được bộ sản phẩm kia:Tất cả những người bị 1 trong hay tất cả các dấu hiệu trên, kể cả những người bị tàn phá do kem trộn mà tây y bó tay. Tuy nhiên sản phẩm chỉ dành cho người QUYẾT TÂM VÀ KIÊN TRÌ. Nếu ai không đủ kiên nhẫn thì hãy từ bỏ ngay từ đầu. Chúng tôi không thích điều trị cho các bạn như vậy vì vừa tốn tiền của các bạn, vừa tốn công sức của chúng tôi và làm giảm giá trị của sản phẩm.
?• Những biểu hiện khi sử dụng sản phẩm:
? Có thể sẽ bị sưng (thường bạn nào bị mụn bọc, mụn mủ thì mới sưng)
?Da mặt bị đỏ (100% tuy nhiên đỏ nhiều hay ít tùy thuộc vào da và cách chăm sóc da)
?Bong da (100%)
?Khô da
?Đẩy mụn (100% sẽ đẩy mụn lên nếu bị mụn ẩn)
?• Cách giải quyết những biểu hiện trên:
Một số bạn băn khoăn, vì đang đi làm, đi học nếu mụn mọc hết, mặt sưng, mặt đỏ thì ngại lắm vì phải điều trị thời gian dài. Vậy cách giải quyết trường hơp này như thế nào?
? ?Nếu bạn đã quyết tâm thì việc gì cũng giải quyết được, và đây là là một số mẹo nhỏ để bạn ko ngại vì việc đó.
? Sưng: Không nên bôi sát mắt thì sẽ không sưng, khi mới bắt đầu bôi hãy bôi ít và mỏng để da quen dần thì ko sưng
?Da bị đỏ: Da mặt không đều, chỗ yếu chỗ khỏe, da chỗ yếu sẽ đỏ nhiều hơn.Vì thế nếu bị đỏ quá bạn hãy tiết chế giảm tần suất bôi thuốc hay tạm ngưng 1 đến 02 buổi đối với chỗ da bị đỏ. Như vậy vùng da đó sẽ chỉ hơi đo đỏ mà thôi. Nếu vùng đó có mụn thì hãy chấm thuốc vào mụn mà không bôi ra xung quanh.
?Bong da:Hiện tượng bong da phải xảy ra vì lớp da ngoài cần loại bỏ thì thuốc mới thẩm thấu vào bên trong, đẩy cách mụn ẩn và lỗ chân lông…Tuy nhiên da sẽ bong ít một,từ từ nên bạn sẽ không thấy hiện tượng bong tửng mảng nên không đáng ngại khi ra ngoài.
? Mụn ẩn mọc lên: Cái này thì các bạn yên tâm, mụn mọc lên nhưng sẽ mọc dần dần, cái nào to mọc trước, cái nào nhỏ mọc sau nên bạn yên tâm mặt không đáng sợ như các bạn nghĩ. Mẹo nhỏ cho các bạn nếu nhỡ có mụn ẩn, bạn cảm thấy mụn nào sắp mọc thì hãy bôi liên tục mụn đó nhiều lần.
? Khô da: Hiện tượng hết sức bình thường,sau khi điều trị xong các bạn sẽ cung cấp độ ẩm cho da và dưỡng da với các sản phẩm đảm bảo.Lúc đó da bạn sẽ thực sự căng mịn trắng hồng.
? Với những giải đáp trên đã đủ để các bạn đủ kiên trì để điều trị chưa nhỉ? Còn chúng tôi, chúng tôi chỉ cam kết điều trị khỏi hoàn toàn cho các bạn với sản phẩm an toàn chất lượng khi các bạn đủ kiên trì và thực hiện đúng theo hướng dẫn
2020-11-17
0 Bình luận:

Bình luận

Bình luận
Tên *

Bình luận mới